Vraj Ma Velo Aay lyrics – વ્રજ માં વેલો આય -Kinjal Dave

Vraj Ma Velo Aay lyrics
Vraj Ma Velo Aay lyrics

Vraj Ma Velo Aay lyrics IN GUJARATI:  sung by Kinjal Dave. Vraj Ma Velo Aay song lyrics written by Traditional.

Vraj Ma Velo Aay lyrics gujarathi(વ્રજ માં વેલો આય)

હે કાના વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે
હે કાના વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે

તારા વિના તારા વિના તારા વિના
મારુ મન લાગતું નથી રે વાલા ગમતું નથી રે
વાલા ગમતું નથી રે
હે કાના વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે
એ વાલા વ્રજ માં વેલો આય ગોકુલ માં ગમતું નથી રે
મારુ મન લાગતું નથી રે

ગાયો દોવા જાઉં મારુ મન લાગતું નથી રે
માખણ ને મિશ્રી કોઈ માગતું નથી રે
હો હો વાલા ગાયો દોવા જાઉં મારુ મન લાગતું નથી રે
માખણ ને મિશ્રી કોઈ માગતું નથી રે

તારા વિના તારા વિના
તારા વિના દૂધડાં કોઈ પીતુ…


Also Read: Dori Tutt Gaiyaan Lyrics –डोरी टूट गैयाँ – Rekha Bhardwaj gunjan saxena

Shiv Bhola lyrics – શિવ ભોળા – Kinjal Dave

Shiv Bhola lyrics
Shiv Bhola lyrics

Shiv Bhola lyrics in gujarathi sung by Kinjal Dave. Shiv Bhola song lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan.

Shiv Bhola lyrics gujarathi(શિવ ભોળા)

હે જેના માથે સે ત્રીજી આંખ

ગળે છે નાગ તોય બાપો ભોળો છે ( 2 )

 

હે જેનો કાળ છે અંગારો આગ સિંહાસન વાઘ

તોય બાપો ભોળો છે હે જેના નોમ

નો જગ ને વેરાંગ તોય શિવ ભોળો છે ( 2 )

 

હે જેના માથે સે ત્રીજી આંખ સિંહાસન વાઘ

તોય બાપો ભોળો છે એ ભોળીયો ભોળો છે…

હે જેનું ઘર છે કૈલાસ મોટા ડુંગર મા વાસ જે

મન થી માને પુરી કરે એની આશ બ્રહ્મા વિષ્ણુ છે

ખાસ પાપી આવે ના પાસ ત્રણેય લોક ને મહાદેવ નો

વિશ્વાસ ભુતડા ભમે જેની આસપાસ તોય બાપો ભોળો

છે ભુત ભમે જેની આસપાસ તોય બાપો ભોળો છે હે

જેના માથે સે ત્રીજી આંખ ગળે છે નાગ તોય બાપો

ભોળો છે શિવ ભોળો છે… હે વાલો જોવે ના કાંઈ દાનવો

ને મળી જાય કોઈ જંપે જો જાપ ૐ નમઃ શિવાય

જુઢ બોલો તો રિસાય સત બોલો તો રીજાય માટે

દેવો નો ઈતો દેવ કેવાય કોઈ ને કરતો નથી નિરાશ

એટલે ભોળો છે કોઈ ને કરતો નથી નિરાશ બાપો

ભોળો છે હે જેના માથે સે ત્રીજી આંખ ગળે છે નાગ

તોય બાપો ભોળો છે હે જેના લલાટે ભભુતી રાખ

સિંહાસન વાઘ તોય બાપો ભોળો છે

એ શિવ ભોળો છે ભોળીયો ભોળો છે

Also Read: shikayat Lyrics -शिकायत – Ved Sharma

વેરી વરસાદ Veri Varsad lyrics – Santvani Trivedi

Veri Varsad lyrics
Veri Varsad lyrics

Veri Varsad lyrics in hindi sung by Santvani Trivedi. Veri Varsad song lyrics written by Rajesh Kanamiya ( Aditya ).

Veri Varsad lyrics gujarati(વેરી વરસાદ )

ના ના ના ના ના… વો ઓ ઓ ઓ ઓ
ના ના ના ના ના
વરસ નો આ પેહલો વારસો વરસદ,
જોઇ વરસદ ને આવિ તારી યાદ
વરસ નો આ પેહલો વારસો વરસદ,
જોઇ વરસદ ને આવિ તારી યાદ
આ વેરી વરસાદે આવી તારી યાદ
આ વેરી વરસદે આવી તારી યાદ ..

ખુલ્લા કરી હાથે ઝરમર વરસે,
બંધ બેયે આંખે ઝૂમુ જો આકાશે
એક જ શ્વેસે તારા રે એહસાસે
ઉદૂન મન ની પંખે
વલમ તારી સંગાથે
આ વેરી વરસાદે આવી તારી યાદ
આ વેરી વરસાદે આવી તારી યાદ

ના ના ના ના ના… વો ઓ ઓ ઓ ઓ
ના ના ના ના ના

ઘનઘોર કાલી વડાલી ને મોરલા તહુકે
મેં તો દ્વાર દિલ ના ખોલીયા
વલમ તારે કાજે
છે મખમલી આ લગની
ઝરણુ બાની વાહતી
મહેકી ઉઠી તપતી ધારા
તારા પ્રેમ થી
આ વેરી વરસાદે આવી તારી યાદ
આ વેરી વરસાદે આવી તારી યાદ

વરસ નો આ પેહલો વારસો વરસદ,
જોઇ વરસદ ને આવિ તારી યાદ
વરસ નો આ પેહલો વારસો વરસદ,
જોઇ વરસદ ને આવિ તારી યાદ
આ વેરી વરસાદે આવી તારી યાદ
આ વેરી વરસાદે આવી તારી યાદ

Veri Varsad lyrics english

Na na na na na na … wo o o o o
Na na na na na na
Varas no aa pehlo varasto varsad ,
Joi varsad ne aavi tari yaad
Varas no aa pehlo varasto varsad ,
Joi varsad ne aavi tari yaad
Aa Veri varsade aavi tari yaad
Aa Veri varsade aavi tari yaad ..

Khulla kari haathe zarmar varsade ,
Bandh bey aankhe jhoomu joi aakashe
Ek j shwase Tara re Ehsase
Udun man ni pankhe
Vhalam tari Sangathe
Aa Veri varsade aavi tari yaad
Aa Veri varsade aavi tari yaad

Na na na na na na … wo o o o o
Na na na na na na

Ghanghor kali vadali ne morla tahuke
Me to dwar dil na kholiya
Vhalam tare kaaje
Chhe Makhmali aa Lagani
Zarnu bani vehti
Mehki uthi tapti dhara
Tara prem thi
Aa Veri varsade Aavi tari yaad
Aa Veri varsade Aavi tari yaad

Varas no aa pehlo varasto varsad ,
Joi varsad ne aavi tari yaad
Varas no aa pehlo varasto varsad ,
Joi varsad ne aavi tari yaad
Aa Veri varsade aavi tari yaad
Aa Veri varsade aavi tari yaad 

Also Read: Ghina Diva Poni Ma Bale lyrics gujarati english – Vijay Suvada

Unchi Talavdi lyrics – ઊંચી તલાવડી – Santvani Trivedi Aakash Parmar

Unchi Talavdi lyrics
Unchi Talavdi lyrics gujarathi

Unchi Talavdi lyrics in gujarathi sung by Santvani Trivedi. Unchi Talavdi song lyrics written by Shree Avinash Vyas.

Unchi Talavdi lyrics in gujarathi(ઊંચી તલાવડી)

ઊંચી તલાવડીની કોર,

પાણી ગ્યા’તા પાણી ભરતા રે જોયો સાયબો.

બોલે આષાઢીનો મોર,

પાણી ગ્યા’તા પાણી ભરતા રે જોયો સાયબો.

ઊંચી તલાવડીની કોર,

પાણી ગ્યા’તા પાણી ભરતા રે જોયો સાયબો.

ગંગા જમની બેડલુંને કિંખાબી ઈંધોણી

નજરું ઢાળી હાલું તોયે લાગે નજરું કોની.

ગંગા જમની બેડલુંને કિંખાબી ઈંધોણી નજરું ઢાળી

હાલું તોયે લાગે નજરું કોની.

વગડે ગાજે મુરલીના શોર,

પાણી ગ્યા’તા પાણી ભરતા રે

જોયો સાયબો. ઊંચી…

Unchi Talavdi lyrics in english

Onchi Talavadi Ni Kor Pani Gyata

Pani Bharata Re Joyo Saybo

Oonchi Talavadi Ni Kor Pani

Gyata Pani Bharata Re Joyo

Saybo Bole Ashadhino Mor

Pani Gyata Pani Bharata Re Joyo

Sahybo Ganga Jamani Bedlu Ne

Kinkhabi Indhoni Najaru Dhali

Halu Toye Lagi Najaru Koni

He Ganga Jamni Bedlu Ne

Kinkhabi Indhoni Najaru Dhali

Halu Toye Lagi Najaru Koni Vagde

Gaje Murli Na Shor, Pani Gyata Pani

Bharata Re Joyo Sahybo Bole Ashadhino

Mor Pani Gyata Pani Bharata Re Joyo

Saybo Onchi Talavadi Ni Kor Pani Gyata

Pani Bharata Re Joyo Saybo Oonchi

Talavadi Ni Kor Pani Gyata Pani Bharata

Re Joyo Saybo Bole Ashadhino Mor Pani

Gyata Pani Bharata Re Joyo Sahybo

Also Read: toxic lyrics hindi टॉक्सिक – Badshah Payal Dev

Kanchan Si Kaya lyrics – Rakesh Barot

Kanchan Si Kaya lyrics
Kanchan Si Kaya lyrics

Kanchan Si Kaya lyrics in gujarati sung by Rakesh Barot. Kanchan Si Kaya song lyrics written by Manu Rabari.

Kanchan Si Kaya lyrics Gujarati (કંચન સી કાયા)

એ જોજે જાનુડી રૂપ રોદઇ ના જાય
એ જોજે જાનુડી રૂપ રોદઇ ના જાય
રોડાઇ ના જાયે
કંચન સી કાયા તારી કર્માય ના જાય
એ જોજે જાનુડી રૂપ રોડાઇ ના જાએ રોડાઇ ના જાએ
કંચન સી કાયા તારી કર્માય ના જાય

કાચ ની પુટારી જેવી તામરી આ કાયા
જોઇ ને કાયા તારી લાગી માને માયા
પ kી કોક ની નઝારો જોજે લાગી ના જાય લગી ના જાએ
કંચન સી કાયા તારી કર્માય ના જાય
એ જોજે જાનુડી રૂપ રોદઇ ના જાય

Gઓ ગાલે આ તાલ સે કારો લગે સે બા રૂપાડો
સફેદ પટ્ટો ને ડ્રેસ તારો કારો
Gઓ ગાલે આ તાલ સે કારો લગે સે બા રૂપાડો
સફેદ પટ્ટો ને ડ્રેસ તારો કારો
ઉંચી edદી ના રૂડા લગે તને સેંદલ
ગારા માં દિલ વદુ જોરદાર પેંડલ

એ જો જે દીવાનો કોઈ પાગલ ના થા પાગલ ના થા
કંચન સી કાયા તારી કર્માય ના જાય
ઓજો જોજે જાનુડી રૂપ રોડાઇ ના જાય રોડાઇ ના જાએ
કંચન સી કાયા તારી કર્માય ના જાય

હો amમ્ની નજાર તારી કોક ને ના naે મારી
હવાલા થાતી હસે હમજો સુ અમારી
ઓ જાનુડી મારી નમની નઝારી તારી કોક ને નાળે મારી
હવાલા થાતી હસે હમજો સુ અમારી

ઉએ મની જાવો તો રાની કરી રાઠુ
તારે રે નામ કરુ આખુ રે મારુ
Ae joje aavo રે તક paso
ખોરાય ના જાય ખોરૈ ના જાય
કંચન સી કાયા તારિ કમરાય ન જાય

એ જોજે જાનુડી રૂપ રોડાઇ ના જાએ રોડાઇ ના જાએ
કંચન સી કાયા તારિ કમરાય ન જાય
કંચન સી કાયા તારિ કમરાય ન જાય
કંચન સી કાયા તારિ કમરાય ન જાય

Kanchan Si Kaya lyrics english

Ae joje janudi roop rodai na jaay
Ae joje janudi roop rodai na jaay
Rodai na jaay
Kanchan si kaya tari karmaai na jaay
Ae joje jaanudi roop rodai na jaay rodai na jaay
Kanchan si kaya tari karmaai na jaay

 

Kaach ni putari jevi tamari aa kaaya
Joi ne kaaya tari laagi mane maaya
Pachhi kok ni nazaro joje laagi na jaay laagi na jaay
Kanchan si kaya tari karmaai na jaay
Ae joje jaanudi roop rodai na jaay

 

Oo gaale aa tal se kaaro laage se bau rupaado
White patto ne dress taro kaaro
Oo gaale aa tal se kaaro laage se bau rupaado
White patto ne dress taro kaaro
Unchi aedi na ruda laage tane sendal
Gara maa dil vadu zordar pendal

 

Ae jo je deewano koi paagal na thay paagal na thay
Kanchan si kaya tari karmaai na jaay
Oo joje jaanudi roop rodai na jaay rodai na jaay
Kanchan si kaya tari karmaai na jaay

 

Ho oo namni nazar taari kok ne naakhe maari
Haalat thaati hase hamjo su amaari
O jaanudi maari namni nazar taari kok ne naakhe maari
Haalat thaati hase hamjo su amaari

 

Ae maani jaavo to raani kari raakhu
Taare re naam karu aaykhu re maaru
Ae joje aavo re chance paso
Khorai na jaay khorai na jaay
Kanchan si kaya tari kamarai na jaay

 

Ae joje jaanudi roop rodai na jaay rodai na jaay
Kanchan si kaya tari kamarai na jaay
Kanchan si kaya tari kamarai na jaay
Kanchan si kaya tari kamarai na jaay.

Also Read: Ghina Diva Poni Ma Bale lyrics gujarati english – Vijay Suvada

Vahal No Dariyo lyrics -વહાલ નો દરિયો – Valam

Vahal No Dariyo lyrics
Vahal No Dariyo lyrics

Vahal No Dariyo lyrics in gujarati sung by Saraiya. Vahal No Dariyo song lyrics written by Priya Saraiya & Sachin Sanghvi. music label Santvani Trivedi.

Vahal No Dariyo lyrics in gujarati(વહાલ નો દરિયો)

વાયરા માં ઘોળી ઘોળી
તમારી સુગંધ ને
હૈયુ મહેકાવ્યું મારું આજ…

કેસુડા ને ઘૂંટી ઘૂંટી
રંગ્યુ આકાશ ને
કેવું રુડુ લાગે આજે આભ…

મેં તો કેટલા શમણાં સજાવ્યા મારી આંખ માં
વળતા તમને હવે મોડુ થાય ના…

હો મેળે થી કંઇ લાવજો મારી હાટુ વાલીડા
પણ વેલેરા તમે આવજો મારા વાલમ વાલીડા
તમે વ્હાલ નો દરિયો અમે તરસ્યા વાલીડા
કે વેલેરા તમે આવજો હો…

કોઈ સોનારણ તમને મેળે મળી જાય જો
રુપાળી વેરણ જોડે આંખો ના માંડજો
મીઠી મીઠી વાતો માં એ તમને ભરમાવશે
હૈયુ તમારું તમે ના એને આપજો
ભલે નથણી ના લઇ આવો મારી હાટુ વાલીડા
પણ દલડું ના દઈ આવતા મારા વાલમ વાલીડા

હો મેળે થી કંઇ લાવજો મારી હાટુ વાલીડા
પણ વેલેરા તમે આવજો મારા વાલમ વાલીડા
હું પ્રેમ નો માળો તારો ઉડતા પંખીડા
કે વેલેરા તમે આવજો હો

Vahal No Dariyo lyrics english

Vayra ma gholi gholi
tamari sugandh ne
haiyu mehkavyu maru aaj…

kesuda ne ghuti ghuti
rangyu aakash ne
kevu rudu lage aaje aabh…

main to ketla shamana samjavya mari aankh ma
valta tamne have modu thay na…

ho mele thi kai lavjo mari hatu vaalidaa
pan velera tame aavjo mara valam vaalidaa
tame vahal no dariyo ame tarsya vaalidaa
ke velera tame aavjo ho…

koi sonaran tamne mele mali jaay jo
rupali veran jode aankho na mandjo
koi sonaran tamne mele mali jaay jo
rupali veran jode aankho na mandjo

mithi mithi vaato ma e tamne bharmavshe
haiyu tamaru tame naa ene aapjo

bhale nathni naa lai aavo mari hatu vaalidaa
bhale nathni naa lai aavo mari hatu vaalidaa
pan daldu naa dai aavta mara valam vaalidaa

ho mele thi kai lavjo mari hatu vaalidaa
pan velera tame aavjo mara valam vaalidaa
hu prem no malo taro udta pankhida
ke velera tame aavjo ho

Also Read: Bhai No Mel Padi Gyo Lyrics Gujarati English – kinjal dave

Ghina Diva Poni Ma Bale lyrics gujarati english – Vijay Suvada

Ghina Diva Poni Ma Bale lyrics
Ghina Diva Poni Ma Bale lyrics

Ghina Diva Poni Ma Bale Lyrics in gujarati sung by Vijay Suvada & Kinjal Rabari. Ghina Diva Poni Ma Bale Song Lyrics written by Manu Rabari.

Ghina Diva Poni Ma Bale Song Lyrics Gujarati ( ઘીના દિવા પોની માં બળે)

કે દેરા પેલા સુખ ન પછી દુઃખ ની વેળા આવ
ઈમા પણ સુખ ન કોઈ ન દુઃખ ના વાયા હોય
એ કોઈ ન હાડા કોઈ ન ખોટા વાયા હોય
જીને વેઠ્યું એનું ભવ પાર થઇ જ્યો દેરા
ખમસે નમસે ચાલશે આવી નીતિ જેના માં હશે
એનું ગાડું કાયમ ચાલશે

 

હે વાયરા જેના વાસીદા વાળે
મેઘરાજા જેના પોણીડા ભરે
વાયરા જેના વાસીદા વાળે
મેઘરાજા જેના પોણીડા ભરે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે

 

હે કોમડતોમડ કોઈ ના નડે
દુશ્મન લોકો ત્યાં ના જડે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે

 

એ સમરે સદા નર ને નાર
દુઃખ ના રહે એને તલભાર
સમરે સદા નર ને નાર
દુઃખ ના રહે એને તલભાર

 

એ હે રાહુ કેતુ કોઈના નડે
ગ્રહો બધા પાછા પડે
અલ્યા રાહુ કેતુ કોઈના નડે
ગ્રહો બધા પાછા પડે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
એ ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે

 

હો તેજ તણો પાર નહિ મલકાતાં મુખમાં
કાચી કાયા ને દુઃખ ના આવે લીલા નખમાં
હો તેજ તણો પાર નહિ મલકાતાં મુખમાં
કાચી કાયા ને દુઃખ ના આવે લીલા નખમાં

 

અંતર નો નાદ સુને ધુધરીયા વાળા પાટે ધુણે
અંતર નો નાદ સુને ધુધરીયા વાળા પાટે ધુણે
એ વાગવાના દે કડવો કાંટો
દુઃખ ની વેળા એ મારતી ઓટો
એ વાગવાના દે કડવો કાંટો
દુઃખ ની વેળા એ મારતી ઓટો
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે

 

હે મતલબી દુનિયા ગરજ ની હિયારી
મારે જોવે માતા નથી જોયતી દુનિયાદારી
હે મતલબી દુનિયા ગરજ ની હિયારી
મારે જોવે માતા નથી જોયતી દુનિયાદારી
તું હોય જો હારે માં સુ જોવે મારે
તું હોય જો હારે માં સુ જોવે મારે

 

એ હે માડી તારો જબરો ટેકો
જોતા રહેશે બધા લોકો
હો માડી તારો જબરો ટેકો
જોતા રહેશે બધા લોકો
રાખજે સદા કાયમ ટેકો
અમરત વાયડ એવું કેતો
રાખજે સદા કાયમ ટેકો
મનુ રબારી એવું કેતો

 

વાયરા જેના વાસીદા વાળે
મેઘરાજા જેના પોણીડા ભરે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
હો હોઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે.

Ghina Diva Poni Ma Bale Song Lyrics english

Ke dera pela sukh na pachi dukh ni veda aav
Ema pan sukh na koi ne dukha na vaya hoy
Ae koine hada koine khota vaya hoy
Jine vethyu enu bhav paar thai jyo dera
Khamse namse chalse aavi niti jena ma hase
Aenu gadu kayam chalse

 

He vayara jena vacsida vade
Medhraja jena ponida bhare
Vayara jena vasida vade
Medhraja jena ponida bhare
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male

 

He komadtomad koi na nade
Dushman loko tya na jade
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male

 

Ae samre sada nar ne naar
Dukh na rahe aene talbhar
Samre sada nar ne naar
Dukh na rahe aene talbhar

 

Ae he rahu ketu koina nade
Graho badha pachcha pade
Alya rahu ketu koina nade
Graho badha pachcha pade
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ae ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male

 

Ho tej tano par nahi malkata mukhma
Kachi kaya ne dukh na aave lila nakhma
Ho ej tano par nahi malkata mukhma
Kachi kaya ne dukh na aave lila nakhma

 

Antar no naad sune dhudhariya vada pate dhrune
Antar no naad sune dhudhariya vada pate dhrune
Ae vagvana de kadvo kanto
Dukha ni veda ae marti aoto
Aevagvana de kadvo kanto
Dukha ni veda ae marti aoto
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male

 

He matlabi duniya garaj ni hiyari
Mare jove mata nathi joyati duniyadari
He matlabi duniya garaj ni hiyari
Mare jove mata nathi joyati duniyadari
Tu hoy jo hare ma su jove mare
Tu hoy jo hare ma su jove mare

 

Ae he madi taro jabaro teko
Jota rahese badha loko
Ho madi taro jabaro teko
Jota rahese badha loko
Rakhje sada kayam teko
Amrat vayad avu keto
Rakhje sada kayam teko
Manu rabari avu keto

 

Ae vayara jena vachhida vade
Medhraja jene ponida bhare
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ho ho ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male.

Also Read: Bhai No Mel Padi Gyo Lyrics Gujarati English – kinjal dave

Bhai No Mel Padi Gyo Lyrics Gujarati English – kinjal dave

Bhai No Mel Padi Gyo Lyrics
Bhai No Mel Padi Gyo Lyrics

Bhai No Mel Padi Gyo Lyrics in Gujarati sung by Kinjal Dave. Bhai No Mel Padi Gyo song Lyrics written by Anand Mehra, Lalit Dave.

Bhai No Mel Padi Gyo Lyrics In Gujarati ( ભાઈ નો મેળ પડી ગયો )

મેડ પડી ગ્યો
મેડ પડી ગ્યો
 
એ તેદરાનું પૈણું પૈણું કરતો તો હો
હે તેદરાનું પૈણું પૈણું કરતો તો
પૈણવા હારું ઝૂરી ઝૂરી મરતો તો
તેદરાનું પૈણું પૈણું કરતો તો
પૈણવા હારું ઝૂરી ઝૂરી મરતો તો
હોજ હવારે રાત ને દાડે
હોજ હવારે રાત ને દાડે
પૈણવા ના ઓરતા કરતો તો
પછી સોના નો સુરજ ઉગ્યો કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
એ પછી સોના નો સુરજ ઉગ્યો કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
 
હે રોજ વેહલા ઉઠી કરે પૈણવાના ઓરતા
હે રોજ વેહલા ઉઠી કરે પૈણવાના ઓરતા
નિત નવી બાધા એ રાખેશે મોન્તા
હો બીજા ના લગન જોઈ જીવ બહુ બાળે
બીજા ના લગન જોઈ જીવ બહુ બાળે
ભગવાન ને કે આવો મારી વાળે
પછી સોના નો સુરજ ઉગ્યો કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
એ પછી સોના નો સુરજ ઉગ્યો કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
 
હે એક વાત આવી એમાં બદલાયા તેવર
એક હંગુ આવ્યું એમાં બદલાયા તેવર
પૈણવાનું જબરું જોને ચડ્યું છે ફીવર
ઊંઘે ઊંઘતું નથી હરખ માતો નથી
ઊંઘે ઉંઘાતું નથી હરખ માતો નથી
વહુ ની યાદ માં દાડો જતો નથી
દિવસ ગયા માખી મારવાના વીરો ઘોડે ચડવાના
દીવસો ગયા માખી મારવાના વીરો ઘોડે ચડવાના
જોવો હોના નો હુરજ ઉગ્યો કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો
કે ભઈ નો મેડ પડી ગ્યો

Bhai No Mel Padi Gyo Lyrics english

Med padi gyo
Med padi gyo

Ae kedaranu painu painu karto to ho
He kedaranu painu painu karto to
Painva haru juri juri marto to
Kedaranu painu painu karto to
Painva haru juri juri marto to
Hoj havare raat ne dade
Hoj havare raat ne dade
Painva na orta karto to
Pachi sona no suraj ugyo k bhai no med padi gyo
Ae pachi sona no suraj ugyo k bhai no med padi gyo
K bhai no med padi gyo

He roj vehla uthi kare painvana orta
He roj vehla uthi kare painvana orta
Roj nit navi badha ae rakheshe monta
Ho bija na lagan joi jiv bahu bare
Bija na lagan joi jiv bahu bare
Bhagwan ne ke aavo mari vare
Pachi sona no suraj ugyo k bhai no med padi gyo
Pachi sona no suraj ugyo k bhai no med padi gyo
K bhai no med padi gyo

He ek vaat aavi ema badlaya tevar
Ek hagu aavyu ema badlaya tevar
Painvanu jabru jone chadyu chhe fivar
Ho unghe unghatu nathi harkh mato nathi
Unghe unghatu nathi harkh mato nathi
Vahu ni yaad ma daaro jato nathi
Divas gaya makhi marvana viro ghode chadvana
Divaso gaya makhi marvana vero ghode chadvana
Ae jovo hona no huraj ugyo ke bhai no med padi gayo
Ke bhai no med padi gayo

Also Read: wishlist lyrics hindi english – Dino james