trust me kudiye lyrics – Gurnam Bhullar Preet Hundal

trust me kudiye lyrics

trust me kudiye lyrics in hindi sung by Gurnam Bhullar. trust me kudiye song lyrics written by Preet Judge.

trust me kudiye lyrics hindi (ट्रस्ट मी)

ट्रस्ट मी कुड़िये आय स्वेअर
में होरन वारगा नाइ
लाके यारी तेरे नाल
तेनु चीट  में करदा नाइ

तेरी हॅपीनेस दा खयाल राखू
जिते जौं तैंउ नाल राखु
फुल्लन वारगी एई तेरी ब्यूटी नु
फूलन तो वध संभल रखू
(फूलन तो  वध संभल राखु)

एडिक्टेड हो गया में खो गया
तेथों की परदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये आय स्वेअर
में होरन वारगा नाइ
लाके यारी तेरे नाल
तेनु चीट  में करदा नाइ

बड़ा मासूम जेहा है
तेरा चेहरा कुड़ीये नी
कदी तेरियन अखन नाल
खुड नु वेख कुडये नी

बड़ा इनोसेंट जेहा है
तेरा फेस कुड़ीये नी
कदी तेरियन अखन नाल
खुड नु वेख कुडये

में तेरा दीवाना मस्ताना
तेरे ते मरदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये आय स्वेअर
में होरन वारगा नाइ
लाके यारी तेरे नाल
तेनु चीट  में करदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये

बाड़ी ब्रांड कौन्सियस है
क्या ड्रेसिंग सेंस तेरी
नखरे दे क्या के
बूटी 100% टेरी

बाड़ी ब्रांड कौन्सियस है
क्या ड्रेसिंग सेंस तेरी
नखरे दे क्या के
बूटी 100% टेरी

शंक पोर सायर करूं न रे
खार्च टन दरदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये आय स्वेअर
में होरन वारगा नाइ
लाके यारी तेरे नाल
तेनु चीट  में करदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये

तेनु सब कुज सूट करै
हर रंग च पभ द तु
प्रीत जज नू नी
कीन्हि सोहनि लगदी तू

तेनु सब कुज सूट करै
हर रंग च पभ द तु
प्रीत जज नू नी
कीन्हि सोहनि लगदी तू

अपना ले अज़मा ले
न दुरी  जरदा नै

ट्रस्ट मी कुड़िये आय स्वेअर
में होरन वारगा नाइ
लाके यारी तेरे नाल
तेनु चीट  में करदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये

trust me kudiye lyrics english

Trust me kudiye i swear
Main horaan warga nai
Laake yaari tere naal
Tainu cheat main karda nai
 
Teri happiness da khyaal rakhu
Jithe jaaun tainu naal rakhu
Phullan wargi ae teri beauty nu
Phullan ton wadh sambhaal rakhu
(phullan ton wadh sambhaal rakhu)
 
Addicted ho gaya main kho gaya
Tethon ki parda nai
 
Trust me kudiye i swear
Main horaan warga nai
Laake yaari tere naal
Tainu cheat main karda nai
 
Bada innocent jeha hai
Tera face kudiye ni
Kadi teriyan akhan naal
Khud nu vekh kudiye ni
 
Bada innocent jeha hai
Tera face kudiye ni
Kadi teriyan akhan naal
Khud nu vekh kudiye 
 
Main tera deewana mastaana
Tere te marda nai
 
Trust me kudiye i swear
Main horaan warga nai
Laake yaari tere naal
Tainu cheat main karda nai
 
(trust me kudiye..)
 
Badi brand conscious hai
Kya dressing sense teri
Nakhre de kya kehne
Beauty 100% teri
 
Badi brand conscious hai
Kya dressing sense teri
Nakhre de kya kehne
Beauty 100% teri
 
Shaunk poore saare karoon na re
Kharche ton darda nai
 
Trust me kudiye i swear
Main horaan warga nai
Laake yaari tere naal
Tainu cheat main karda nai
 
(trust me kudiye..)
 
Tainu sab kujh suit kare
Har color ch pabh di tu
Preet Judge nu ni
Kinni sohni lagdi tu
 
Tainu sab kujh suit kare
Har color ch pabh di tu
Preet Judge nu ni
Kinni sohni lagdi tu
 
Apna le azmaa le 
Naa doori jarrda nai
 
Trust me kudiye i swear
Main horaan warga nai
Laake yaari tere naal
Tainu cheat main karda nai
 
trust me kudiye..

Also Read: toxic lyrics hindi टॉक्सिक – Badshah Payal Dev